10 mẫu tranh đồng đẹp và tinh xảo nhất.

Đồ đồng Quang Huy xin giới thiệu tới quý khách 10 mẫu tranh đồng đẹp và tinh xảo nhất  nhất hiện nay. Đồng mỹ nghệ Quang Huy là địa chỉ uy tín và chất lượng về các sản phẩm tranh đồng đẹp và ý nghĩa.

Chi tiết hình ảnh:

Tranh thuận buồm xuôi gió:

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió là một bức tranh mang nhiều ý nghĩa phong thủy đối với những nhà kinh doanh, những nhà đầu tư. Ngay tên gọi của bức tranh “Thuận Buồm Xuôi Gió” hay nguyên bản gốc tiếng Hán “Nhất Buồm Phong Thuận” đã phần nào nói lên ý nghĩa của nó. Một con thuyền giương buồm ra khơi sẽ mau chóng đến đích một cách suôn sẻ nếu được gió đẩy đi một cách đúng hướng, sóng biển hay những vật cản sẽ dễ dàng bị vượt qua. Nó đem lại động lực, sự thuận lợi, sự may mắn, sự trôi chảy không chỉ trong hoạt động kinh doanh mà còn trong nhiều lĩnh vực khác.

Tranh đồng thuận buồm xuôi gió giả cổ
Tranh đồng thuận buồm xuôi gió giả cổ

Cách treo tranh:

Tranh đồng Thuận Buồm Xuôi Gió phù hợp treo tại phòng khách, phòng làm việc (đặc biệt là phòng làm việc của Giám đốc nếu treo bức tranh ở công ty). Khi treo tranh chúng ta cần lưu ý điểm sau:

Treo tranh sao cho hướng di chuyển của thuyền quay vào nhà hoặc căn phòng của mình (điều này được giải thích cũng giống như thuyền buồm phong thủy, một con thuyền chở đầy vàng bạc, tài lộc về nhà)

Tranh cửu ngư Hoa sen:

Tranh cửu ngư hoa sen (hay còn gọi là Cửu Ngư Quần Hội, 9 con cá chép và hoa sen) là một trong những kiệt tác trong nghệ thuật tranh dân gian. Theo quan niệm xưa cá chép là biểu tượng của sự bền bỉ, thiêng liêng, cao quý. Trong truyền thuyết cá chép với sự không ngại gian khó và ý chí kiên trì đã vượt vũ môn quan để mà hóa thành rồng, cho nên cá chép còn được xem là biểu tượng của sự thăng tiến. Trong tiếng Hán, Cá chép là “ngư”, âm đọc là“Yu” cùng âm với “dư”, số chín là “cửu”, “cửu” cũng có nghĩa là lâu dài, vĩnh cửu cho nên 9 con cá chép còn là biểu tượng của sự sung túc, dư dả vĩnh cửu. Hoa sen (quốc hoa của Việt Nam) là biểu tượng cho sự thanh cao, “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”.

Tranh đồng cửu ngư hoa sen
Tranh đồng cửu ngư hoa sen

Tranh Cửu ngư quần hội nếu treo trong phòng khách sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng, còn đặt ở phòng làm việc sẽ mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức.

Tranh Bát Mã

Tranh Bát Mã (Mã Đáo Thành Công, Bát Tuấn Đồ, Bát Mã Toàn Đồ, Bát Mã Truy Phong) miêu tả tám con ngựa khỏe mạnh, phi nhanh trong gió, mang ý nghĩa biểu thị sức mạnh, sự đoàn kết, thành đạt, thắng lợi, thịnh vượng. Tranh Bát Mã đặc biệt thích hợp dành cho những người làm quan trên con đường danh lợi, thăng quan tiến chức, thứ đến là những doanh nhân muốn phát triển sự nghiệp kinh doanh, đắc lợi, phú quý.

Tranh đồng mã đáo thành công
Tranh đồng mã đáo thành công

Bức tranh Mã Đáo Thành Công ở trên có kích thước 2m3 x 1m2 được làm bằng đồng vàng nguyên tấm, chạm thủ công, đường nét tinh tế, sống động rất đẹp.

Cách treo:

– Tranh bát mã thường được đặt trang trọng ở phòng khách, đặt theo hướng ngựa quay đầu vào trong nhà với ý nghĩa mang tài lộc, may mắn, thành công trở về, tránh treo theo hướng ngược lại

– Tranh bát mã nên treo theo hướng Đông Bắc và Tây Nam là tốt nhất

Tranh Vinh Quy Bái Tổ

Tranh đồng vinh quy bái tổ là một trong những bức tranh mang đậm nét văn hóa truyền thống của người Việt. Ngày xưa bức tranh Vinh Quy Bái Tổ thường được treo tại những gia đình có người đỗ đạt, gia đình có người làm quan, gia đình có tân khoa…ngày nay bức tranh còn được treo tại phòng khách của cả những doanh nhân thành đạt, hoặc những người thành công trong bất kì lĩnh vực nào khi về quê hương, làng xóm cũng mang vinh quang, thanh danh về báo với gia đình, dòng họ, bày lòng biết ơn đối với tổ tiên, cha mẹ. Đó là truyền thống tốt đẹp của người Việt “công cha, nghĩa mẹ, ơn thày”.

Tranh đồng Vinh Quy Bái Tổ
Tranh đồng Vinh Quy Bái Tổ

Bức tranh Vinh Quy Bái Tổ ở trên được làm bằng đồng đỏ khung gỗ thịt màu mận chín, kích thước 2m3 x 1m2. Chi tiết hình ảnh, video sản phẩm các bạn xem tại mục tranh vinh quy bái tổ bằng đồng

Cách treo

– Bức tranh Vinh Quy Bái Tổ thường được treo ở phòng khách gia đình, hoặc nhà thờ họ

– Hướng treo theo hướng đoàn người đi từ ngoài vào trong nhà, tránh treo theo hướng ngược lại

Tranh đồng quê

Bức tranh đồng quê bằng đồng  thể hiện lên cả một tâm hồn Việt,  khung cảnh nông thôn với đủ các hoạt động dân giã thường ngày như: Ngư, Tiều , Canh, Mục. Ngư ở đây có nghĩa là đánh bắt cá, Tiều có nghĩa là tiều phu đốn củi, Canh là hình ảnh về ruộng đồng, cây lúa, Mục là người thầy đồ dạy học. Những hình ảnh rất gần gũi là một sản phẩm bày trí trong phòng khách, phòng trưng bày, phòng đọc sách….. tạo một nét dân gian cần được lưu truyền

Tranh đồng quê bằng đồng
Tranh đồng quê bằng đồng

.

Tranh Vinh Hoa Phú Quý( tranh hoa khai phú quý).

Tranh đồng được vẽ hết sức tỉ mỉ công phu sau đó được gò chạm trên đồng tấm cao cấp, từng đường nét của bức tranh được thể hiện sống động mãn nhãn dưới bàn tay người thợ. Treo bức tranh đồng Vinh Hoa Phú Quý trong nhà không chỉ mang lại sự sang trọng đẳng cấp cho không gian nội thất gia đình bạn mà còn mang lại nhiều may mắn tài lộc, tâm hồn thảnh thơi như hòa cung cỏ cây hoa lá chim muông và nhũng thú vui tao nhã, như xem sách, ngâm thơ, ngắm hoa đua sắc thắm, thưởng trà, rượu, hương thơm của trầm hương tỏa khói, lắng nghe những thứ âm thanh tao nhã của tiếng đàn, tiếng chim….thật đúng là vinh hoa phú quý.

Tranh đồng Vinh hoa phú quý
Tranh đồng Vinh hoa phú quý

Các treo: Tranh Vinh Hoa Phú Quý bằng đồng phù hợp treo nơi phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng làm việc, không cầu kỳ về hướng treo, chủ yếu là phù hợp với tầm nhìn của mắt người. 

Tranh mặt trống đồng:

Tranh Trống Đồng bao gồm một mặt trống đúc hoặc gò được lồng trong một khung gỗ và treo trên tường để trang trí. Trống đồng là một trong những biểu tượng của văn hóa Việt Nam, là tinh hoa đúc kết của nền văn hóa đất Việt. Tranh trống đồng có nhiều loại như: tranh trống đồng gò chạm, tranh trống đồng đúc…

Tranh mặt trống đồng
Tranh mặt trống đồng

Bức tranh trống đồng hình trên với mặt trống được đúc bằng đồng vàng, lồng trong khung ngũ phúc gỗ gụ rất đẹp, là bức tranh đồng cao cấp thích hợp với không gian phòng khách, nội thất sang trọng.

Tranh chữ bằng đồng:

Tranh chữ Lộc bằng đồng khung gỗ
Tranh chữ Lộc bằng đồng khung gỗ

 

Tranh chữ Đức bằng đồng mạ vàng 24k khung đồng
Tranh chữ Đức bằng đồng mạ vàng 24k khung đồng

Tranh Chữ Bằng Đồng cao cấp nhiều mẫu đẹp. đồ đồng Quang Huy chuyên bán, nhận đặt làm các loại Tranh đồng đẹp và tinh xảo bằng đồng vàng, đồng đỏ , đồng dứt uy tín,chất lượng,giá tốt nhất.
 

10 mẫu tranh đồng đẹp và tinh xảo nhất.
4.5 (90%) 2 votes

------------------

Chi tiết liên hệ: Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ.

Đồng Mỹ Nghệ Quang Huy – Tinh hoa Văn hóa truyền thống Việt!

Hotline (24/7): 0904.665.258 – 02432001044

Email: [email protected]

Website: http://dodongquanghuy.comhttps://dothobangdong.com.vn

Trụ sở công ty: 449 Âu Cơ - Tây Hồ - Hà Nội

Xưởng sản xuất: Khu A, thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Showroom giới thiệu sản phẩm và VPGD: 449 Âu Cơ – Tây Hồ – Hà Nội

0904665258