Lo go không chỉ là biểu tượng đại diện cho một thương hiệu mà còn mang thông điệp và giá trị của doanh nghiệp. Lo go được đúc thủ công bằng đồng đỏ nổi bật nhờ vào vẻ đẹp tinh tế và sự bền bỉ vượt thời gian.
Quy Trình Đúc Lo go Bằng Đồng Đỏ của xưởng đúc đồng Quang Huy:
Quy trình đúc lo go bằng đồng đỏ trải qua nhiều bước thủ công, đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ của người thợ. Dưới đây là các bước chi tiết
Thiết kế mẫu logo: Trước tiên, đội ngũ thiết kế sẽ dựng mẫu lo go 3D dựa trên yêu cầu của khách hàng. Mẫu này sẽ được chuyển đổi thành khuôn để đổ đồng.
Tạo khuôn đúc: Khuôn được làm từ cát hoặc đất sét chịu nhiệt cao. Đây là công đoạn đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối để đảm bảo logo được đúc ra có hình dáng hoàn hảo.
Nung chảy đồng đỏ: Đồng đỏ được nung ở nhiệt độ cao (trên 1084°C) để trở thành chất lỏng. Quá trình nung chảy phải được kiểm soát cẩn thận để đảm bảo chất lượng đồng.
Đổ đồng vào khuôn: Sau khi nung chảy, đồng đỏ sẽ được đổ vào khuôn đã chuẩn bị trước đó. Khi nguội đi, logo sẽ có hình dạng như mong muốn.
Hoàn thiện sản phẩm: Bước cuối cùng là đánh bóng, xử lý bề mặt và phủ lớp bảo vệ để logo có độ sáng bóng, bền màu theo thời gian.
Đúc đồng Quang Huy chuyên nhận đúc lo go bằng đồng theo mẫu mã quý khách yêu cầu.
Hình ảnh :


Hãy đến với chúng tôi:
– Cơ Sở Đúc Đồng Quang Huy chuyên đúc đồng và cung cấp các sản phẩm bằng đồng.
– Sản phẩm được đúc bằng thủ công, đảm bảo chất lượng, bảo đảm tính mỹ thuật cao, chạm khắc hoa văn tinh xảo. Sản phẩm được bảo hành 50 năm kể từ ngày bàn giao sản phẩm. Miễn phí giao hàng toàn quốc.
– Đến Với Đúc đồng Quang Huy quý khách hoàn toàn yên tâm về sản phẩm và luôn luôn được hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ.
Chi tiết liên hệ: Đồ Đồng Quang Huy – Tinh hoa văn hóa truyền thống Việt.
Hotline: 0904665258 – 02432001044
Email: dodongquanghuy@gmail.com
Website: dodongquanghuy.com
Xưởng sản xuất: Khu A, thị trấn Lâm – Ý Yên- Nam Định
Showroom giới thiệu sản phẩm và VPGD : 449 Âu Cơ- Tây Hồ – Hà Nội.






